Vay Vốn Ngân Hàng | Giải Chấp Đáo Hạn | Vay vốn ngân hàng nhanh | Vay tư nhân | vay von ngan hang

Ý tưởng cực hay về tiết kiệm của một nhân viên Google – Vay vốn Trường Thành

Tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã có một phỏng vấn nhỏ với Brandon (23 tuổi) đến từ Massachusetts chuyển đến San Francisco để làm kỹ sư phần mềm cho Google, và ở trong một chiếc xe tải chỉ rộng 11,8m2.

vay vốn ngân hàng – vay vốn ngân hàng nhanh – giai chấp đáo hạnvay tư nhân – vay tín chấp
Vay Vốn Ngân Hàng :”Trông chờ vào cho vay tín chấp”
Nhắc lại vụ việc Vinashin. Doanh nghiệp khó được vay ODA. Vay vốn ngân hàng trường thành

Trên Business Insider, anh đề nghị giữ bí mật về tên và ảnh để bảo vệ sự riêng tư. Brandon là thực tập viên tại Google hè năm ngoái và sống trong khu nhà rẻ nhất của công ty với giá 65 USD một đêm – 2 phòng ngủ, 4 người. Anh nói rằng: “Tôi nhận ra mình đang trả số tiền khổng lồ cho căn hộ mà hầu như chẳng ở bao giờ. Thế này khác nào đốt tiền”.

Brandon bắt đầu nghĩ đến việc ở trong xe tải, khi nhận ra rồi mình sẽ phải tới San Francisco làm việc chính thức. Một năm sau, anh mua chiếc Ford 2006 cũ với giá 10.000 USD, lấy từ tiền thưởng cho nhân viên mới của Google.

Dĩ nhiên, không gian trong chiếc xe chỉ đủ cho một chiếc giường, một giá treo quần áo và một tủ bát. Hàng tháng, anh mất 121 USD cho tiền bảo hiểm xe. Brandon không dùng điện, còn tiền điện thoại thì đã do Google trả.

vay vốn ngân hàng - vay vốn ngân hàng nhanh - giai chấp đáo hạn - vay tư nhân - vay tín chấp

Brandon sống trong chiếc xe tải ở bãi đỗ xe của Google.

Vay mua nhà tiền tỷ chỉ với thu nhập 15 triệu đồng
Tại sao doanh nghiệp và ngân hàng không “gặp nhau”?

Anh nói rằng: “Tôi thực sự chẳng có đồ gì cần phải cắm điện cả. Xe tải có đèn tích hợp sẵn bên trong rồi. Tôi mua thêm một chiếc đèn dùng pin để sử dụng vào buổi tối thôi. Tôi nạp điện cho bộ sạc tại cơ quan, rồi dùng nó để sạc tai nghe, điện thoại vào buổi tối. Laptop cũng dùng được qua đêm mới hết pin, rồi hôm sau tôi lại mang đến chỗ làm sạc”.

Nhận xét về chỗ ở chật hẹp, Brandon cho biết: “Tôi chỉ cần một cái giường, một tủ bát, một giá treo quần áo. Ngoài chúng ra thì có thêm vài con thú nhồi bông. Thực ra cũng chẳng có nhiều đồ mà để”.

Brandon cũng không mất tiền ăn uống và tắm rửa, vì Google có tất cả dịch vụ đó miễn phí. Anh ăn ba bữa tại căng-tin và tắm mỗi sáng trong phòng tập của cơ quan.

Tất cả những việc này đã giúp Brandon tiết kiệm đáng kể chi phí. “Tôi đang đặt mục tiêu tiết kiệm 90% thu nhập sau thuế, rồi dùng nó để trả nợ tiền học phí và đầu tư”, anh nói.

vay vốn ngân hàng - vay vốn ngân hàng nhanh - giai chấp đáo hạn - vay tư nhân - vay tín chấp

Chỗ ở của anh khá nhỏ, chỉ đủ chỗ cho vài đồ đạc.

Quy định lãi suất vay vốn ngân hàng, mãi vẫn không thống nhất

Brandon tốt nghiệp với khoản nợ học phí hơn 22.000 USD. Anh đã trả được hơn 16.000 USD trong 4 tháng. “Tôi sẽ trả hết trong 6 tháng tới, rồi tiết kiệm hàng nghìn USD trong 10 năm, hoặc thậm chí 20 năm”, anh nói.

Tiết kiệm được tiền thuê nhà còn giúp anh có cơ hội đi ăn tại các nhà hàng sang trọng và tận hưởng cuộc sống San Francisco tốt hơn. Thêm vào đó, đi từ bãi đỗ xe của công ty lên văn phòng cũng thoải mái hơn nhiều so với việc tắc nghẽn hàng giờ trên đường.

Brandon phải đánh đổi một chỗ ở tiện nghi với lò sưởi, điều hòa và phòng tắm để sống trong xe tải. Tuy nhiên, anh cho biết 11,8m2 đã là căn phòng lớn nhất anh từng ở rồi. Và dù gì, Brandon cũng chỉ về nhà để ngủ mà thôi.

Cuộc sống trên xe tải cũng giúp anh có được nhiều thứ hơn là sự tự do tài chính. Anh phải rời khỏi vùng an toàn của mình, học được những kinh nghiệm cần thiết và thậm chí còn nghĩ đến việc du lịch vòng quanh thế giới.

“Nếu đi du lịch, tôi sẽ phải làm quen với việc sẽ không được như ở nhà. Và đây chắc chắn là sự khởi đầu tốt. Thêm vào đó, chẳng có thời điểm nào làm việc này tốt như hiện tại. Tôi còn trẻ, còn linh hoạt và không phải lo các quyết định của mình còn ảnh hưởng đến ai khác”, anh nói.

Brandon cũng chưa biết khi nào sẽ kết thúc việc sống trong xe tải. “Tôi mới ở được 5 tháng thôi mà, và sẽ chẳng từ bỏ sớm vì bất kỳ lý do gì đâu”, anh nói.

Được và mất khi đầu tư kinh doanh phòng trọ cho thuêVay Vốn Lập Nghiệp Cho Mọi Nhà

1430268535-mvqskhoi_nghiep_rkqj

Qúy khách đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để buôn bán, chăn nuôi, trồng trọt, … tạo thêm thu nhập cho gia đình mình mà nguồn vốn không có hoặc chưa đủ, xin đừng ngại ngần hãy đến


VAY VỐN NGÂN HÀNG NHANH TRONG NGÀY

VAY VỐN NHANH NHẬN TIỀN NGAY Phương pháp lựa chọn tốt đó là vay vốn và nhận tiền ngay trong ngày sẽ giải quyết khó khăn trong lúc bạn cần vốn gấp, giải quyết đơn giản về thủ tục. Nói


Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội : Đề Xuất Vay Vốn Ngân Hàng 30 Tỷ Đồng

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa ký quyết định phê duyệt đề án vay vốn  ngân hàng của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để đầu tư tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu


Dịch Vụ Giải Chấp Đáo Hạn Nhanh Và Chi Phí Thấp Nhất

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Đội ngũ nhân viên chuyên về nghiệp vụ giải chấp ngân hàng sẽ giúp khách hàng giải chấp đáo hạn vay ngân hàng kịp thời, tránh khoản nợ của khách hàng quá hạn và không bị rơi vào danh sách


Vợ Uỷ Quyền Cho Chồng Vay Vốn Ngân Hàng Được Không ?

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Tôi đã có gia đình, đứng tên chủ sử dụng đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (lập gia đình xong mới mua đất). Tôi muốn đúng tên thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng. Vợ tôi


[vivafbcomment]

THÔNG BÁO MỚI


CÁC BẠN LƯU Ý NHA.

1.KHI GỬI TIN NHẮN VÀO HỘP THOẠI CHÁT . CÁC BẠN HÃY ĐỄ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ BÊN MÌNH SẼ LIÊN LẠC LẠI TƯ VẤN GIÚP CÁC BẠN NHA. CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

2.BÊN MÌNH KHÔNG CÓ VAY TÍN CHẤP NHA CÁC BẠN

Vay vốn trường thành


vay-von-truong-thanh
vay-von-ngan-hang
vay-von-ngan-hang
va-von-ngan-hang

Users on page

Đang Truy Cập: 26
Tất Cả: 49353

C.TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ KINH DOANH TRƯỜNG THÀNH

Địa Chỉ :490A Điện Biên Phủ,Phường 21,Quận Bình Thạnh,TP.HCM.

Hotline : 0918.360.897 - 0919.169.076

Webisite : http://vayvontruongthanh.com

CoppyRight @ 2015 Design By Vương Quốc Web.