Vay Vốn Ngân Hàng | Giải Chấp Đáo Hạn | Vay vốn ngân hàng nhanh | Vay tư nhân | vay von ngan hang

Lập Mưu Bắt Vị Khách Đến Vay Vốn Ngân Hàng Gạ Tình Nhân Viên (TT)

Ít tiếng sau, bất ngờ nghi phạm chủ động liên lạc với nạn nhân. Thì ra sau khi lấy xe, kiểm tra trong cốp, Linh thấy có thẻ ATM nên nhắn tin đòi mật khẩu để rút tiền: “Nhắn tin mật khẩu ATM để anh rút ít tiền. Cháu anh đau nặng cần tiền gấp”.
Nạn nhân trả lời đã nhờ ngân hàng khóa thẻ, muốn rút tiền thì hẹn gặp nhau để vào ngân hàng rút bằng giấy Chứng minh nhân dân. Dường như nghi ngờ, Linh im lặng nhiều ngày liền.
Đến ngày 15/8, Linh tiếp tục nhắn tin, yêu cầu đi rút tiền và hẹn ở nhà nghỉ đòi quan hệ tình dục một tuần mới trả lại tài sản. Được sự tư vấn của các hiệp sĩ, chị Nhân chấp nhận lấy thân mình ra làm “mồi nhử” nghi phạm.

Cô gái đồng ý với tất cả các yêu cầu nghi phạm đưa ra, thậm chí còn vờ lả lơi “hứa sẽ cho anh vui vẻ nhiều lần nếu như cưng trả lại xe và giấy tờ cho em”. Mờ mắt trước “mỹ nhân kế”, Linh nhanh chóng đồng ý, hẹn gặp nạn nhân, sẽ thông báo địa chỉ sau.
Nghi phạm còn bệnh hoạn khi bắt cô gái mặc nguyên bộ quần áo hôm mới gặp nhau “cho quyến rũ”. “Có thể để dễ nhận ra tôi, hoặc hôm đó tôi mặc váy hơi ngắn, hắn mới nổi cơn tà dâm”, nạn nhân nhớ lại.

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn
Tin nhắn Linh cho chị Nhân

Khoảng 22h tối ngày 15/8, Linh gọi chị Nhân đến ngã tư Hòa Lân (phường Thuận Giao, TX Thuận An) chờ đợi. Đến 23h, hắn lại tiếp tục yêu cầu chị Nhân đến một nhà nghỉ nằm trong KDC Việt – Sing. Một hiệp sĩ giả làm xe ôm đưa chị Nhân đi, còn lại một số khác bám đuôi sau chờ thời cơ tóm gọn.

Đến nhà nghỉ, chị Nhân gọi điện báo rằng do không có chứng minh nên không đặt được phòng. Chị yêu cầu Linh xuất hiện đưa chị vào nhà nghỉ để “vui vẻ”, đổi lại giấy tờ tùy thân và hứa sẽ đưa thêm một số tiền.

Linh vẫn rất cẩn thận, chưa lộ mặt, tiếp tục yêu cầu chị Nhân đi đến một nhà nghỉ khác ở phường Bình Chuẩn nhưng phải đi taxi chứ không được đi xe ôm. “Có lẽ hắn sợ tôi cài người thân làm xe ôm. Đến 0h ngày 16/8, tôi đến nhà nghỉ theo yêu cầu và gọi điện báo đã thuê được phòng số 5. Đồng thời, tôi đã nhắn tin cho các hiệp sĩ biết để thuê phòng số 4 nhằm trợ giúp khi hắn xuất hiện. Có lẽ hắn theo dõi, quan sát đường đi, nước bước của tôi rất kỹ lưỡng. Tôi đang đứng ở nhà nghỉ thì hắn gọi điện bảo đi vào một con hẻm gần đó.

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn
Con hẻm tối om, tôi không biết hắn đứng ở đâu. Phía sau lưng, các hiệp sĩ đã sẵn sàng lao đến nếu như hắn xuất hiện. Tôi nghĩ ra một kế là gọi vào điện thoại của hắn để phát sáng” chị Nhân kể.

Ý tưởng của chị Nhân đã làm nghi phạm lừa đảo dâm đãng lộ mặt. Từ bên ngoài nhìn vào con hẻm, thấy điện thoại Linh phát sáng và chuẩn bị bắt máy, các hiệp sĩ phóng xe lao đến, tóm gọn Linh đưa về công an phường Thuận Giao bàn giao. Kiểm tra nhanh nghi phạm, công an phát hiện thêm một con dao Thái Lan trong cốp xe, một số hóa đơn cầm đồ.

“Tôi làm việc với công an đến 3h sáng mới được trở về nhà. Lần đầu tiên trong đời thực hiện một kế hoạch tưởng như chỉ có trong phim. Đến mấy ngày hôm sau, nghĩ lại tôi vẫn còn thót tim. Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Đội hiệp sĩ Phú Hòa đã sát cánh, vây bắt nghi phạm, giúp tôi tìm lại được tài sản”, chị Nhân nói.

Theo điều tra, nghi phạm đã có một tiền án tội trộm cắp tài sản. Vừa mới ra tù được ít lâu, Linh đã thực hiện hành vi lừa đảo và bị bắt như nêu trên./.Vay Vốn Lập Nghiệp Cho Mọi Nhà

1430268535-mvqskhoi_nghiep_rkqj

Qúy khách đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để buôn bán, chăn nuôi, trồng trọt, … tạo thêm thu nhập cho gia đình mình mà nguồn vốn không có hoặc chưa đủ, xin đừng ngại ngần hãy đến


VAY VỐN NGÂN HÀNG NHANH TRONG NGÀY

VAY VỐN NHANH NHẬN TIỀN NGAY Phương pháp lựa chọn tốt đó là vay vốn và nhận tiền ngay trong ngày sẽ giải quyết khó khăn trong lúc bạn cần vốn gấp, giải quyết đơn giản về thủ tục. Nói


Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội : Đề Xuất Vay Vốn Ngân Hàng 30 Tỷ Đồng

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa ký quyết định phê duyệt đề án vay vốn  ngân hàng của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để đầu tư tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu


Dịch Vụ Giải Chấp Đáo Hạn Nhanh Và Chi Phí Thấp Nhất

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Đội ngũ nhân viên chuyên về nghiệp vụ giải chấp ngân hàng sẽ giúp khách hàng giải chấp đáo hạn vay ngân hàng kịp thời, tránh khoản nợ của khách hàng quá hạn và không bị rơi vào danh sách


Vợ Uỷ Quyền Cho Chồng Vay Vốn Ngân Hàng Được Không ?

Vay Vốn Ngân Hàng-Vay Tư Nhân-Giải Chấp Đáo Hạn

Tôi đã có gia đình, đứng tên chủ sử dụng đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (lập gia đình xong mới mua đất). Tôi muốn đúng tên thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng. Vợ tôi


[vivafbcomment]

THÔNG BÁO MỚI


CÁC BẠN LƯU Ý NHA.

1.KHI GỬI TIN NHẮN VÀO HỘP THOẠI CHÁT . CÁC BẠN HÃY ĐỄ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ BÊN MÌNH SẼ LIÊN LẠC LẠI TƯ VẤN GIÚP CÁC BẠN NHA. CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

2.BÊN MÌNH KHÔNG CÓ VAY TÍN CHẤP NHA CÁC BẠN

Vay vốn trường thành


vay-von-truong-thanh
vay-von-ngan-hang
vay-von-ngan-hang
va-von-ngan-hang

Users on page

Đang Truy Cập: 26
Tất Cả: 49353

C.TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ KINH DOANH TRƯỜNG THÀNH

Địa Chỉ :490A Điện Biên Phủ,Phường 21,Quận Bình Thạnh,TP.HCM.

Hotline : 0918.360.897 - 0919.169.076

Webisite : http://vayvontruongthanh.com

CoppyRight @ 2015 Design By Vương Quốc Web.